Áo dài ngũ thân cho bé

          ÁO DÀI NGŨ THÂN – một sắc phục truyền thống của người Việt, có từ thời nhà Nguyễn. Là một trang phục có nhiều ý nghĩa nhân văn và giá trị văn hoá.
    Tương truyền,Thân áo tượng trưng cho đạo lý cao đẹp của con người:. Bốn thân áo tượng trưng cho “tứ thân phụ mẫu”. Thân trong tượng trưng cho người con.
    Áo ngũ thân cũng có năm nút, tượng trưng cho ngũ thường (nhân – nghĩa – lễ – trí – tín).
Áo dài ngũ thân bé trai
     Lấy nguồn cảm hứng từ ÁO NGŨ THÂN TRUYỀN THỐNG, #Gem cho ra mắt bộ sưu tập Hướng về nguồn cội” gồm các mẫu Áo dài ngũ thân dành cho bé trai và bé gái. Thiết kế  tạo điểm nhấn cho trang phục với hoa văn hình vuông tượng trưng cho trời trên thiết kế cho bé trai Áo dài ngũ thân bé trai màu xanh coban đáp hoa văn chim hạc
1
Áo dài ngũ thân bé trai 
Hoa văn hình tròn tượng trưng cho đất trên thiết kế cho bé gái 
Áo dài ngũ thân bé gái màu hồng
2
    Với hi vọng mọi sự bình an sẽ đến với các bé trong năm mới.
    Tất cả các thiết kế trong bộ sưu tập đều được sử dụng chất liệu Linen. Một loại vải có nguồn gốc tự nhiên nên luôn có độ chắc chắn, an toàn cho da cũng như khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Linen được mệnh danh là có vẻ đẹp thiên nhiên, nhờ sự mộc mạc toát ra từ bên trong nó. Nhìn bên ngoài có vẻ như hơi thô ráp, nhưng nó mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu khi khoác vào. Vải linen nhẹ nhàng, âm thầm chăm chút mang đến sự thoải mái cho bé khi mặc. Chính vì những ưu điểm vậy nên Linen rất phù hợp để thể hiện Áo dài ngũ thân bé traibé gái.
   Bộ sưu tập mang tên: “Hướng về nguồn cội” với mong muốn các bé sẽ hiểu thêm về văn hóa dân tộc và trân trọng những giá trị mà ông cha ta đã để lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *