Vải thô boil tại sao được ưa thích

Một trong những chất liệu khá phổ biến sử dụng trong mùa hè cho các sản phẩm thời trang trẻ em đó là vải thô boil.

Bộ váy đen chấm bi trắng phong cách vintage

Đây là một trong những chất liệu may quần áo trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sự mềm mại và sự đa dạng về màu sắc. Vậy loại vải này có gì mà lại được yêu thích đến thế? Hãy cùng Gem tìm hiểu rõ hơn về vải boil nhé.

Đầu tiên, Vải thô boil là một loại của vải thô nhưng chúng lại có sự mềm mại hơn vải thô thông thường. Chất liệu vải hơi có độ rủ nhẹ, bề mặt của vải dày và đứng vải hơn cotton nhưng lại mềm hơn vải thô.

Ưu điểm của vải thô boil

  • Mm mi và thoáng mát

Với kết cấu gồm nhiều khoảng hở cho phép không khí được lưu thông dễ dàng hơn. Đặc tính của các sợi vải boil mang đến cảm giác mềm mại, mát mẻ cho người mặc.

  • Hút m rt tt

Có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, được sử dụng khá phổ biến trong các trang phục hè. Vải có độ mát dễ chịu đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

  • Bt màu tt

Nhờ khả năng thấm hút vượt trội nên vải boil cũng dễ dàng bắt màu nhuộm tốt. Tạo ra sự đa dạng, phong phú cho các mẫu thời trang từ vải boil.

  • An toàn vi người dùng

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu trong giai đoạn sản xuất các loại vải. Quy trình sản xuất được đảm bảo độ lành tính cao, không chứa các tạp chất, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt khi loại vải này thường dùng cho trẻ nhỏ và an toàn cho người có làn da nhạy cảm.

Nhược điểm của vải thô boil

Ngoài những ưu điểm thì vải thô boil cũng có nhược điểm giống như đa phần các loại vải tự nhiên khác. Chúng thường rất dễ nhăn. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề quá quan trọng hay khó giải quyết. Bạn có thể khắc phục bằng cách ủi và tránh vò quá nhiều khi giặt. Nên sử dụng mắc treo để hạn chế nhăn.

Do những ưu điểm như vậy nên vải boil được ưu tiên lựa chọn trong các thiết kế thời trang trẻ em. Đặc biệt là dành cho các bé gái. Vì vải có độ đứng phom mà còn khá mềm mại, thoáng mát. Khả năng thấm mồ hôi hiệu quả. Nhất là khi vào mùa hè, các bé vui chơi nhiều dễ ra mồ hôi. Vì vậy loại chất liệu như vải boil sẽ giúp bé luôn được thoải mái, mát mẻ và không cảm thấy khó chịu.

Xem các sản phẩm ứng dụng từ vải boil. Đen chấm bi trắng cá tínhChấm bi hồng ngọt ngào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *